Ưu điểm của vách kính cường lực cầu thang


Vách kính cường lực cầu thang ngày càng được nhiều gia đình lựa chọn. Kính cường lực với rất nhiều ưu điểm nổi bật nên nhanh chóng trở nên phổ biến. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về các loại vách kính cường lực cầu thang hiện nay.

Vách kính cường lực cầu thang là gì?

Vách kính cường lực có tính chịu lực tốt, chống va đập, kích thước khổ lớn, có màu sắc trong suốt. Vách kính cường lực cầu thang giúp cho không gian gia đình của bạn tăng thêm vẻ đẹp thẩm mỹ và sang trọng. Nhiều công trình theo phong cách thiết kế hiện đại, sang trọng đã lựa chọn vách kính cường lực cầu thang.

Việc thi công vách kính cường lực cầu thang rất dễ dàng và thuận tiện, không mất quá nhiều thời gian. Kết cấu vách kính cường lực cầu thang thường được sử dụng ở nhiều công trình khác nhau từ nhỏ, vừa đến lớn. Kết cấu vách kính chỉ gồm 2 mặt keo, 2 mặt nhôm nhưng đã tạo được sự khác biệt rất lớn, làm tăng vẻ đẹp cho công trình.

Ưu điểm của vách kính cường lực cầu thang

  • Vách kính cường lực cầu thang có độ bền cao, chịu lực tốt. Kính được sản xuất bằng cách xử lý nhiệt nên có khả năng chịu lực tốt, có độ an toàn cao hơn những loại kính thông thường.
  • Vách kính cường lực cầu thang có khả năng chịu nhiệt tốt. Kính đã được sản xuất và gia cường chịu được nhiệt độ cao và một lực lớn.
  • Kính cường lực có khả năng chịu lực cao gấp 5 – 7 lần so với những loại kính khác có cùng độ dày.
  • Vách kính cường lực nếu xảy ra trường hợp bị vỡ thì sẽ biến thành các hạt nhỏ, không có sắc cạnh nên đảm bảo an toàn, không gây sát thương.
  • Vách kính cường lực cầu thang là lựa chọn hoàn hảo cho những công trình xây dựng cần có độ an toàn cao.

Ứng dụng của kính cường lực

Kính cường lực có tính ứng dụng rất cao, được sử dụng với nhiều chức năng khác nhau. Trong các văn phòng, toà nhà thì kính cường lực thường được làm thành các vách ngăn vừa không gây cản trở tầm nhìn, vừa tạo được không gian riêng cho các nhân viên và giúp cho không gian văn phòng được thoáng hơn.

Ngoài ra, vách kính cường lực còn được dùng để làm vách tắm, vách kính cường lực cầu thang, vách kính cường lực… Các ứng dụng này hiện nay đều được sử dụng phổ biến, làm tăng vẻ đẹp thẩm mỹ cho không gian. Nếu sử dụng vách kính cường lực, các bạn sẽ phô bày được những sản phẩm nội thất cũng như kiến trúc của ngôi nhà ra bên ngoài, giúp cho không gian ngôi nhà của bạn thêm phần sang trọng và đẳng cấp.

Bên cạnh đó, vách kính cường lực còn được dùng để làm nhà kính, vách ngăn thay thế cho cửa sổ của các nhà hàng hoặc trong nhà ở để phân chia không gian giữa các phòng.

Trên đây là những thông tin về vách kính cường lực cầu thang. Hiện nay, nhu cầu sử dụng vách kính cường lực cầu thang của các công trình ngày một tăng lên. Đáp ứng nhu cầu này, các đơn vị cung cấp kính cường lực đã ra đời ngày càng nhiều. Điều này gây ra nhiều băn khoăn cho khách hàng, không biết nên lựa chọn đơn vị nào để lắp đặt vách kính.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *