9 bí quyết vàng khi chọn mua cửa


Thị trường cửa Việt Nam rất đa dạng, không chỉ là hàng đảm bảo chất lượng mà song song với đó còn là những loại hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc. Xingfa VN hy vọng 9 bí quyết khi chọn mua cửa sau sẽ giúp quý khách hàng dễ dàng hơn trong việc tìm cho ngôi nhà mình loại cửa ưng ý.

Nên chọn mua cửa nào?

Bạn cần cửa nhôm Xingfa cao cấp…nhưng không biết loại cửa nào phù hợp với ngôi nhà. Kiểu dáng lẫn thiết kế mỗi loại có 1 đặc điểm ưu việt riêng. Tùy vào vị trí lắp đặt cửa, chi phí, địa hình mà bạn chọn cho mình loại cửa phù hợp nhất. Thường cửa cuốn hay cửa nhôm, hay được lắp làm cửa chính, cửa nhựa hay kính cường lực thường dùng làm cửa nhà vệ sinh, cửa gỗ tốt nhất nên sử dụng làm cửa phòng ngủ…

Yêu cầu của cửa

Bạn muốn sử dụng cửa với chức năng gì, công năng mong muốn, bạn muốn bộ cửa hiện đại hay chỉ đơn giản bền đẹp, trả lời những câu hỏi này sẽ giúp bạn phần nào chọn được bộ cửa tốt.

Không gian lắp đặt cửa

Tùy thuộc vào địa hình ngôi nhà mà thiết kế cửa khác nhau, độ rộng cửa, lắp trong hay ngoài nhà, điều kiện thực tế là những yếu tố ảnh hưởng.

Chọn màu cửa hài hòa với ngôi nhà

Muốn ngôi nhà đẹp, phối màu là điều quan trọng, một ngôi nhà được phối màu hài hòa tổng thể sẽ giúp làm nổi bật những ưu điểm và ngược lại.

Vật liệu cấu thành cửa

Chọn vật liệu cấu thành cửa phải phù hợp với vị trí lắp đặt, không nên lắp cửa gỗ nơi phải chịu mưa gió là một ví dụ, ngoài ra chọn cửa theo sở thích cũng là một điều nên suy nghĩ.

Thiết kế cửa

Những bộ cửa được thiết kế như để chỉ giành cho gia đình bạn thì chắc chắn rất độc đáo. Ở Xingfa VN chúng tôi có những mẫu thiết kế đa dạng và sang trọng từ cổ điển tới hiện đại. Đến với chúng tôi, bạn thỏa sức lựa chọn.

Yếu tố kỹ thuật cửa

Nếu bạn không hiểu về kỹ thuật cửa, có thể nhờ người có sự am hiểu nhất định hoặc có thể gọi theo đường dây nóng Xingfa VN để được tư vấn miễn phí mọi vấn đề về cửa.

Thương hiệu

Lựa chọn thương hiệu để gửi gắm niềm tin là vấn đề quan trọng, bạn hãy chú ý vấn đề này. Ví dụ, cửa nhôm bạn nên chọn thương hiệu nổi tiếng cửa nhôm Xingfa được nhiều công trình lựa chọn

Chọn nhà cung cấp lắp đặt

Hãy biết chọn cho mình nhà cung cấp, lắp đặt cửa uy tín, hoặc kỹ hơn, bạn có thể yêu cầu nhà cung cấp cho xem một số công trình họ đã thực hiện để tham khảo.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *