Tường kính

Bài viết cập nhật lúc 22:09:22 ngày bởi cửa nhôm kính ViettinDoor 4955 lượt xem

Nhà máy nhôm kính Viettindoor chuyên thi công tường kính-mặt dựng kính, vách kính mặt tiền, vách kính cường lực, mặt dựng nhôm kính tại thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Bà Rịa - Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh

 1. Tường kính là gì?

 2. Tường kính hệ Stick

 3. Tường kính hệ Unitized

 4. Tường kính Spider

 5. Thi công tường kính tại tp HCM

 6. Giá tường kính, kính mặt dựng

Tường kính

Tường kính hay còn gọi là mặt dựng kính, vách kính mặt tiền, wall glass là sản phẩm sử dụng kính thay thế cho việc xây dựng tường. 

Wall glass of Viettindoor provided quality wall glass products to our customers in Ho Chi Minh city, Long An, Binh Dương, and the surrounding areas. We offer any type of glass product, from residential shower doors and mirrors to commercial storefronts, wall glass of tower, wall glass of office, wall glass of factory and window systems. Your satisfaction is our top priority, so let us design and create the perfect product to meet your needs.

Viettindoor cung cấp tường kính cho các tòa nhà văn phòng, cung cấp tường kính cho văn phòng, nhà máy, nhà hàng khách sạn, nhà ở tư nhân.

Công ty Thi công tường kính tại tp hcm, Bình Dương, Cần Thơ, Long An, Đồng Nai

Trong vòng hai mươi năm trở lại đây, hệ thống tường kínhmặt dựng kính trong các dự án nhà cao tầng trở nên phổ biến tại Việt Nam. Giá thành tường kính - mặt dựng kính có thể lên tới 20% tổng giá thành xây dựng của một công trình cao tầng. Hệ thống mặt dựng nhôm kính thường là kết cấu bao che của công trình. Hệ thống mặt dựng nhôm kính là một trong những bộ phận quan trọng của nhà cao tầng và ngày càng quan trọng hơn xét trên các mặt như: công năng, thẩm mỹ, giá thành. Ngoài ra, mặt dựng nhôm kính là hệ chịu tải trọng gió đầu tiên của nhà cao tầng và từ đó truyền đến hệ thống chịu tải trọng ngang của nhà.

Đặc điểm:

- Tùy theo thiết kế kiến trúc của công trình, vách nhôm kính lớn thông tầng được sử dụng cho nhà cao tầng có hoặc không có nan nhôm trang trí ở mặt ngoài.

- Phù hợp với tiêu chuẩn Châu Âu về cách âm, cách nhiệt, độ kín khít (chống gió, nước, không khí) bảo đảm ánh sáng tự nhiên. 

- Đa dạng kiểu dáng, phù hợp với nhiều dạng kiến trúc, tính thẩm mỹ cao. Sử dụng trong thiết kế các tòa nhà có kiến trúc dạng hi-tech.

- Thi công đơn giản và gọn nhẹ.

- Tải trọng nhẹ, khả năng chịu lực tốt và độ bền cao.

- Kinh tế trong sử dụng.

Vật liệu: 

- Thanh profile được ép đùn từ hợp kinh nhôm cao cấp, đạt tiêu chuẩn châu Âu. 

- Kính: kính đơn, kính an toàn, kính cường lực, kính bán cường lực, kính hoa văn, hộp kính (được bơm khí trơ cách âm, cách nhiệt). 

- Hệ gioăng làm từ vật liệu EPDM chống lão hóa, đảm bảo độ kín khít.  

Vách nhôm kính lớn được chia làm 4 hệ chính: 

Tường kính - Mặt dựng nhôm kính hệ Stick

Vách nhôm kính lớn hệ Stick có thể sử dụng cho mọi loại bề mặt bên ngoài của toà nhà, đặc biệt phù hợp với bề mặt toà nhà có kiến trúc phức tạp hoặc có nhiều điểm nối. Vách nhôm kính lớn hệ Stick được sản xuất và gia công các thanh nhôm, kính và một số chi tiết khác tại nhà máy, toàn bộ công việc liên kết, lắp dựng và hoàn thiện được thực hiện tại công trường. Khác với hệ Unitized, hệ thống mặt dựng Stick được triển khai lắp đặt từng chi tiết cấu thành nên mặt dựng ở ngay tại công trình.

Cấu tạo của hệ Stick có nan nhôm trang trí 

Hệ mặt dựng Stick 

Cấu tạo của hệ Stick không nan nhôm trang trí 

Mặt dựng Stick

Hệ mặt dựng Unitized: Mặt dựng Unitized là hệ thống vách nhôm kính lớn được sản xuất, gia công và hoàn thiện thành các tấm panel ngay từ trong nhà máy, sau đó được chuyển đến công trình để lắp dựng và hoàn thiện tổng thể. Mặt dựng tường kính lớn hệ Unitized sử dụng tốt nhất cho công trình có mặt ngoài đồng nhất và các tầng có chiều cao như nhau.

Đặc điểm của phương án lắp dựng kính theo hệ Unitized là các tấm khung nhôm kính được sản xuất và lắp ghép hoàn thiện sẵn tại nhà máy, bao gồm hoàn thiện toàn bộ cấu thành của mỗi tấm khung nhôm kính – gọi là các Modul.

Sau đó, các modul hoàn thiện này được vận chuyển từ nhà máy đến công trình và được sử dụng các thiết bị cẩu nâng chuyên dụng để đưa lên các vị trí lắp ghép đã chuẩn bị sẵn. Các vị trí lắp ghép này đã được đặt sẵn các bảng mã ngay từ thời điểm đổ bê tông sàn và đà cột dưới sự giám sát của đội ngũ kỹ sư và các thiết bị trắc đạt tọa độ.

Cấu tạo của hệ Unitized không nan nhôm trang trí mặt ngoài 

Tường kính - Mặt dựng kính unitized

Hệ mặt dựng Semi- Unitized: Hệ bán lắp ghép semi-unitized hay còn gọi là hệ Hybrid curtain wall thường được sử dụng cho những tòa nhà mà khoảng cách giữa các tầng là lớn. Đầu tiên là gắn các thanh nhôm dọc (đố dọc – million) theo tòa nhà bởi bản mã và ốc vít  sau đó ghép các khung nhôm kính vào các thanh dọc đã được lắp trước bằng ốc vít kết cấu và cuối cùng là ghép các sập nhôm che kín các đường nối. Thời gian thi công hệ semi-unitized lâu hơn và yêu cầu lượng nhân công lắp đặt nhiều hơn, tuy nhiên hệ semi-unitized đảm bảo độ an toàn, chắc chắn, đặc biệt cho các tòa nhà cao tầng.

Tường kính - Hệ mặt dựng Spider

Mặt dựng tường kính hệ Spider là một trong những phương pháp hệ thống tường kính không khung, chủ yếu chỉ dùng các chốt giữ kính để tạo thành các điểm liên kết và kết nối các tấm kính lại với nhau.

Các loại bề mặt của vách nhôm kính lớn

Vách nhôm kính lớn nẹp ngoài (nẹp ngang và nẹp dọc): Kết cấu này có ưu điểm tạo vẻ ngoài chắc chắn cho công trình. Với công nghệ sơn nhôm của Việt Đức, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn các gam màu khác nhau cho các thanh nẹp ngoài, từ đó tạo vẻ đẹp cho toàn bộ công trình.

Vách nhôm kính lớn kết hợp giữa có nan nhôm hoặc không có nan nhôm trang trí: Kết cấu này sẽ tạo điểm nhấn bằng những đường kẻ dọc hoặc kẻ ngang trên bề mặt ngoài của toàn bộ công trình. Việc kết hợp giữa các nẹp ngang với nẹp dọc sẽ tạo ra nét độc đáo mang tính thẩm mỹ cao.

Vách nhôm kính lớn không nan nhôm trang trí mặt ngoài:  Kết cấu này có ưu điểm nổi trội là tạo nên bề mặt phẳng đồng nhất bên ngoài của công trình và có cảm giác như một tấm kính khổng lồ khi nhìn từ mặt ngoài. Điều này không chỉ thuận lợi trong việc trang trí những ô kính có màu sắc khác nhau mà còn phù hợp để đặt màn hình quảng cáo điện tử lớn.

Thi công tường kính tại tp hcm

Thi công tường kính tại thành phố Hồ Chí Minh đang là xu thế của tất cả các tòa nhà văn phòng, khách sạn, mặt dựng kính mặt tiền của nhà phố tại tp HCM. Bởi tường kính tiết kiệm thời gian thi công, chống ồn, chống nóng, mang lại cảm giác sang trong, bề thế cho tòa nhà.

Nhà máy sản xuất cửa nhôm kính Viettindoor tự hào là đơn vị tiên phong cung cấp giải pháp tường kính, mặt dựng kính, vách kính mặt tiền cho các tòa nhà văn phòng tại tp hcm.

Viettindoor chân thành cảm ơn sự tin tưởng của khách hàng khi giao cho Viettindoor thi công mặt dựng kính, tường kính, vách kính mặt tiền, vách kính cường lực của công trình quý khách hàng. Đáp lại sự tin tưởng đó, Viettindoor với đội ngũ nhân viên kỹ thuật đông giàu kinh nghiệm, luôn phấn đấu là đơn vị tiên phong trong việc thi công tường kính cao ốc văn phòng, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, ngân hàng, trường học tại tp hcm và các tỉnh lân cận.

Thi công tường kính đòi hỏi nhân viên kỹ thuật phải có nhiều kinh nghiệm, hoạt động lâu năm trong ngành nhôm kính, am hiểu về, thiết kế và kết cấu.

Cần tìm đơn vị thi công tường kính, mặt dựng kính, vách kính cường lực tại tp hcm, Cần Thơ, Tiền Giang, Long An, Bình Dương, Đồng Nai. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với nhà máy nhôm kính Viettindoor của chúng tôi để được phục vụ.

Làm tường kính khung nổi - Viettindoor

Đơn vị làm Mặt dựng kính khung chìm - Viettindoor

Đơn vị thi công mặt dựng kính - Viettindoor

Công ty làm tường kính Spider - Viettindoor

Đơn vị làm cửa kính Spider - Viettindoor

Giá tường kính; Giá kính mặt dựng

Tìm hiểu thêm thông tin về các loại kính mặt dựng:

 • Tư vấn nhanh
  0902 38 2628
  Địa chỉ:
  Số 45/5 Nhị Bình 19, Xã Nhị Bình, H.Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh,
  MST: 0312507130
   
   
  Copyright © 2013 - 2021 https://viettindoor.com/ All rights reserved
  Thiết kế webiste bởi www.ThanhLapWeb.Com - Kingbao Media