Cửa nhôm Tung Shin

Bài viết cập nhật lúc 15:10:41 ngày bởi cửa nhôm kính ViettinDoor 2319 lượt xem

Nhôm TungShin được công ty Viettindoor sản xuất và phân phối cho nhà máy nhôm Tungshin

Cập nhật những thông tin mới nhất về của nhôm Tungshin năm 2021

Nhôm TungShin là 1 trong những dòng nhôm phổ biến tại thị trường Việt Nam. Nhôm Tungshin được sử dụng để làm cửa đi nhôm Tungshin, cửa sổ nhôm tungshin, cửa mở nhôm tungshin, cửa lùa nhôm tungshin. 

Nhôm Tung Shin cao cấp của Viettindoor rất dễ dàng và tiết kiệm thời gian cho việc vệ sinh và bảo dưỡng. Nhôm Tungshin được sử dụng cho các công trình nhôm kính nhà dân, nhà xưởng, tòa nhà văn phòng, mặt dựng nhôm tung shin.

Nhôm Tung Shin cung cấp cửa đi nhôm tung shin, cửa sổ lật nhôm Tung Shin, cửa sổ lùa nhôm Tung Shin, mặt dựng nhôm Tung Shin, vách kính nhôm Tung shin, lam gió nhôm Tung shin

nhôm tungshin

Ứng dụng:

Cửa đi nhôm Tungshin có màu sắc đa dạng, màu sắc thông dụng là màu trắng. Cửa đi nhôm Tungshin được sử dụng làm cửa đi vào phòng, cửa đi tolet...

cửa đi nhôm tungshin

Cửa sổ lùa nhôm Tungshin có giá thành rẻ, thích hợp để làm cửa sổ cho nhà phố, cho các công trình nhà xưởng, nhôm dự án trường học, biệt thự. Cửa lùa nhôm Tungshin có tích hợp cửa lưới chống muỗi, điều đó giúp cho cửa lùa nhôm tungshin vừa kín khít khi đóng lại, thoáng mát khi mở ra mà không lo về muỗi và côn trùng

cửa lùa nhôm tungshin

Phân loại hệ cửa đi:

Các sản phẩm cửa nhôm Tung Shin thường được sử dụng cho các công trình nhà phố, nhà cao tầng, nhà xưởng... Tùy vào mục đích sử dụng cửa chúng ta có thể sử dụng các hệ nhôm sao cho có hiệu quả tốt nhất.

Nhôm Tung Shin cao cấp hệ TS-1070:

- Cửa nhôm cao cấp Tung Shin hệ TS - 1070 có độ dày từ 1.6-1.8mm

- Thanh ngang Bản rộng 123.5mm, ngang hộp 37mm, khung bao 45mm, nặng khoảng 1.18 kg/m

- Thanh chính bản rộng 142.4mm, ngang hộp 40, dày 1.6-1.8mm, nặng 1.419 Kg/m.

cửa đi nhôm tungshin

Cửa nhôm Tung Shin hệ 1000

- Cửa nhôm cao cấp Tung Shin hệ TS - 1000 có độ dày từ 1.1-1.4mm; 1.4 - 2.0mm

- Thanh ngang Bản rộng 100mm, ngang hộp 37mm, khung bao 45mm, nặng khoảng 1.18 kg/m - 1.852 kg/m

- Thanh chính bản rộng 101.6mm, ngang hộp 44.5,  hệ T1001A dày 1.2-1.5mm, nặng 1.145 Kg/m, hệ A1001 dày 1.5-1.7mm, nặng 1.438 kg/m.

cửa nhôm Tungshin

Màu vân gỗ:

Cửa nhôm kính màu vân gỗ

Cửa nhôm Tung Shin hệ 700

Cửa đi hệ 700 nhôm TungShin thể hiện ở kết cấu vững chắc của các thanh nhôm được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế, có thể chịu được mọi sức ép của gió, bão trên cấp 12. 

- Không bị cong vênh, co ngót, oxi hóa và han gỉ theo thời gian như một số sản phẩm cửa nhựa cốt thép thông thường trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt hoặc khí hậu vùng biển mặn. 

- Không bị mối mọt như các sản phẩm cửa gỗ. Các thanh của hệ nhôm được sơn bởi lớp sơn tĩnh điện với các loại sơn cao cấp và lớp màng film nhập từ Italia nên tuổi thọ của lớp sơn hầu như không bị ảnh hưởng và không bị bạc màu bởi thời tiết nắng nóng như một số sản phẩm cửa nhựa và cửa gỗ, cửa đi nhôm kính hệ 700 có giá thành rẻ hơn nhiều so với các vật liệu như cửa gổ , cửa sắt hay cửa nhựa lỏi thép.

Cửa lùa:

cửa nhôm Tungshin

Cửa phòng ngủ, phòng vệ sinh ( trên kính mờ, dưới panô):

cửa nhôm kính tung shin

Cửa lùa nhôm Tung shin hệ 700, hệ 1000:

Cửa đi lùa nhôm tungshin hệ 700 có bản rộng khung bao 70, cửa đi lùa nhôm tungshin hệ 1000 có bản rộng khung bao 1000. Cửa đi lùa nhôm Tungshin có độ dày 1,0mm tới 1,4mm có độ bền cao, cửa đẩy nhẹ và kín gió

cửa lùa nhôm tungshin

Cửa sổ hất nhôm tungshin được sản xuất từ cửa sổ bật nhôm tungshin hệ 38, cửa sổ hất nhôm tungshin hệ 700, cửa sổ nhôm tungshin hệ 1000. Tùy thuộc vào độ rộng bản khung nhôm mà tương ứng với mỗi tên gọi. Cửa sổ bật nhôm Tungshin có thiết kế đẹp và vô cùng chắc chắn trước gió bão.

cửa sổ hất nhôm tungshin

Nhôm tungshin do nhà máy sản xuất cửa nhôm kính Viettindoor cung cấp có giá cả phải chăng, chất lượng vượt trộiCung cấp bảng giá nhôm thanh tới các đại lý phân phối

Thể hiện ở kết cấu vững chắc của các thanh nhôm được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế, có thể chịu được mọi sức ép của gió, bão trên cấp 12.

Lam nhôm Tungshin được ghép bởi nhiều thanh nhôm khác nhau tạo cho cửa ngoài tính bền vững còn có tính thẩm mỹ cao, không chỉ đơn điệu là các thanh nhôm có mặt cắt hình hộp, hình vuông như một số loại nhôm thông thường, làm xóa đi vẻ thô cứng của kim loại.

Lam nhôm Tungshin

Ngoài màu trắng sứ thông dụng, khách hàng có thể lựa chọn các màu sắc vân gỗ phù hợp với màu sắc căn nhà với các loại có phủ film vân gỗ lim, gỗ lát, gỗ thông ... rất sang trọng và thẩm mỹ. 

 

VIETTINDOOR - NIỀM TIN VIỆT

 • Vách ngăn nhôm kính Tung Shin Vách ngăn nhôm kính Tung Shin
  Giá vách ngăn nhôm hệ 100, vách kính cường lực
 • Cửa sổ bật nhôm TungShin hệ 838 Cửa sổ bật nhôm TungShin hệ 838
  Giá cửa sổ lật, hất Tung Shin hệ 838
 • Tư vấn nhanh
  0902 38 2628
  Địa chỉ:
  Số 45/5 Nhị Bình 19, Xã Nhị Bình, H.Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh,
  Nhà máy gỗ: 175A, Vườn Lài, P. An Phú Đông, Q 12, TP Hồ Chí Minh
   
   
  Dự án ViettinDoor

   Cao ốc Mỹ Vinh(250, p.6, q.3, TP.HCM

  Cao Ốc Hiệp Phú (Quận 9)Cao Ốc An Thịnh(P. An Phú, Quận 2)Tòa nhà Indochina Park Tower

  Copyright © 2013 - 2021 https://viettindoor.com/ All rights reserved
  Thiết kế webiste bởi www.ThanhLapWeb.Com - Kingbao Media