cửa nhôm hàn góc

Bài viết cập nhật lúc 14:30:39 ngày bởi cửa nhôm kính ViettinDoor 4338 lượt xem

Cửa nhôm hàn góc, cửa nhôm không nhìn thấy vết cắt là một hệ nhôm mới sản xuất theo công nghệ cửa nhôm Châu Âu. Xưởng sản xuất cửa nhôm kính Viettindoor cung cấp cửa nhôm hàn góc tại tp HCM

Cửa nhôm hàn góc là dòng cửa nhôm kính cao cấp nhất trên thị trường hiện nay. Sau khi nhôm thanh được cắt góc thay vì ghép góc bằng máy thủy lực như các dòng cửa cao cấp hiện tại, góc nhôm sẽ được hàn lại với nhau bằng máy hàn tự động hiện đại, giống như khi ta hàn sắt, bởi nhờ công nghệ này cửa nhôm kính công nghệ châu Âu hàn góc Viettindoor sẽ vô cùng chắc chắn, đồng thời giúp cho mặt trong của thanh nhôm không tiếp xúc trực tiếp với môi trường.

cửa nhôm hàn góc cao cấp

Cửa nhôm hàn góc theo tiêu chuẩn châu Âu giúp cho sản phẩm có chất lượng cao hơn hẳn so với các phương án thông thường đồng thời sau khi hàn xong cửa nhôm được đi xử lý trải qua quá trình làm sạch, ngâm trong các bể chứa trước khi đem đi sơn tĩnh điện toàn bộ cửa. 

cửa nhôm hàn góc cao cấp Viettindoor

Ưu điểm của cửa nhôm hàn góc là sản phẩm thẩm mỹ, độ bền cao, nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn

Chất lượng thanh nhôm của cửa nhôm hàn góc hoàn toàn vượt trội so với các dòng nhôm khác, bởi nếu sử dụng các dòng nhôm không đảm bảo chất lượng có lẫn tạp chất, thì khi đưa vào máy hàn tự động góc sẽ bị nổ không thể hàn được.

cửa nhôm hàn góc

Nên sử dụng cửa nhôm kính hãng nào?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cửa nhôm kính, của nhiều hãng cửa khác nhau nhưng nếu để chọn một sản phẩm cho ngôi nhà của mình các bạn hãy nghĩ tới nhà máy cửa nhôm kính Viettindoor tại thành phố Hồ Chí Minh. Bởi nhà máy sản xuất cửa nhôm kính Viettindoor có quá trình hoạt động lâu dài, chất lượng và uy tín đã được khách hàng thẩm định. Hơn nữa, toàn bộ hệ thống nhà máy của công ty đều thuộc quyền sở hữu của Tập đoàn Viettincorp nên giá trị sản phẩm của bạn sẽ không phải chịu chi phí mặt bằng.

cửa nhôm hàn góc

Cửa nhôm hàn góc của Viettindoor sử dụng toàn bộ phụ kiện đạt chuẩn châu Âu, kiểu dáng đẹp, thiết kế tinh xảo, chất lượng vượt trội. Roong được công ty sử dụng là roong cách âm, có chứa foam một thành phần giúp cho roong có độ ổn định cao, không bị thô cứng.

Sử dụng nhôm hàn góc Viettindoor giúp cho ngôi nhà bạn thực sự sang trọng và an toàn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ

Copyright © 2013 - 2021 https://viettindoor.com/ All rights reserved
Thiết kế webiste bởi www.ThanhLapWeb.Com - Kingbao Media