Cửa nhôm châu Âu

Bài viết cập nhật lúc 22:43:14 ngày bởi cửa nhôm kính ViettinDoor 3165 lượt xem

Cửa nhôm châu Âu là cửa nhôm kính cao cấp chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ Đức, Pháp, Hy Lạp, Thổ Nhĩ Kỳ, Ba Lan; hoặc sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu như cửa nhôm Xingfa nhập khẩu được Viettindoor thi công lắp đặt tại thành phố Hồ Chí Minh.

 

    

MỤC LỤC: 

 1. Cấu tạo cửa nhôm Châu Âu
 2. Cửa nhôm châu Âu Nhập khẩu
 3. Cửa nhôm công nghệ Châu Âu
 4. Mua cửa nhôm châu Âu ở đâu
 5. Phụ kiện cửa nhôm Châu Âu
 6. Top 10 mẫu cửa nhôm kính Châu Âu

1. Cấu tạo cửa nhôm Châu Âu

Cửa nhôm kính châu Âu  có cấu tạo đặc biệt để tăng khả năng chống ồn, cách nhiệt, tạo không gian thân thiện với tự nhiên.

Cấu tạo cửa nhôm châu Âu được chia làm 3 thành phần giống như những dòng cửa nhôm khác đó là: nhôm thanh, kính và phụ kiện.

1.1 Cấu tạo thanh nhôm châu Âu

Thanh nhôm của cửa nhôm châu Âu là thanh nhôm nhập khẩu hoặc thanh nhôm được chuyển giao công nghệ từ các quốc gia châu Âu như Hy Lạp, Thổ Nhĩ Kỳ, Đức, Anh, Pháp, Ý, Ba Lan. Thanh nhôm châu Âu phải đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật và chất lượng để lưu hành tại các quốc gia châu Âu.

Cửa nhôm châu Âu có 2 dòng cơ bản là dòng phổ thông (Popular) và dòng sang trọng Luxal.

Dòng cửa nhôm châu Âu phổ thông là những dòng có chất lượng không quá nổi trội so với các dòng nhôm trong nước.

Dòng cửa nhôm châu Âu sang trọng Luxal là dòng đảm bảo sang trọng, cách âm cách nhiệt trên 90% ( tiết kiệm điện năng), không dẫn điện.

Cửa nhôm châu Âu có phụ kiện kim khí tuân theo rảnh châu Âu ( Rãnh C riêng) do đó chất lượng phụ kiện phải tương ứng. Cửa nhôm châu Âu rất ít khi hỏng hóc phụ kiện, sản phẩm thường có tuổi thọ trên 10 năm.

Thanh nhôm châu Âu cũng được chia làm 2 dòng phổ thông và sang trọng để tạo nên hai dòng cửa nhôm.

Thanh nhôm châu Âu dòng phổ thông có cấu tạo giống như thanh nhôm của Xingfa Việt Nam, Xingfa nhập khẩu, Grober, Savio đó là 1 dạng khoang rỗng có chống chịu lực. Thành phần cấu tạo từ hợp kim 6063, T5.

Nhôm thanh châu Âu

Thành nhôm dòng cao cấp có cấu tạo dạng khoang rỗng, liên kết hai thanh nhôm rời lại thành 1 thanh bằng thanh nhựa dẻo có tác dụng cách âm, cách nhiệt tăng sự đàn hồi.

1.2 Cấu tạo kính châu Âu

Kính cửa nhôm châu Âu phổ thông là kính an toàn hoặc kính ghép, có chức năng chống trộm, giảm âm thanh, giảm nhiệt. Kính châu Âu thường sử dụng là kính trong để tạo không gian mở hài hòa giữa không gian sống bên trong với không gian sống bên ngoài.

Cửa nhôm dòng nhập khẩu cao cấp thường sử dụng kính hộp vừa có khả năng chống trộm, vừa giúp cách âm cách nhiệt lên tới 95%.

Kính hộp được sử dụng thường là kính trong. Có thể gắn các họa tiết bên trong như nan đồng, nan nhôm để tăng tính thẩm mỹ. 

Kính được liên kết với thanh nhôm bằng 1 dạng keo đặc biệt có khả năng chống chọi với môi trường tự nhiên khắc nghiệt, giúp cho keo không bị bong tróc, đảm bảo được an toàn cho cửa trong quá trình sử dụng.

Kính nhập khẩu châu Âu

1.3 Cấu tạo của phụ kiện nhôm châu Âu

Phụ kiện cửa nhôm châu Âu được sử dụng sơn tĩnh điện hoặc  anode, màu sơn của phụ kiện nhập khẩu rất bền có khả năng chống chọi với thời tiết khắc nghiệt tại Việt Nam. Phụ kiện được sản xuất theo rảnh C tiêu chuẩn châu Âu đồng bộ. 

Roong của phụ kiện được tạo nên từ hỗn hợp cao su và foam giúp cho roong vừa có độ bền, độ dẻo của cao su, khả năng chịu được thời tiết xấu của foam. Hai hỗn hợp này tạo ra sự đàn hồi rất tốt nhờ đó cửa nhôm châu Âu có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt và vận hành nhẹ nhàng.

Cửa nhôm châu Âu dòng tiêu chuẩn là các dòng cửa nhôm sản xuất theo tiêu chuẩn xuất khẩu. Cửa nhôm sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu có chất lượng không quá chênh lệch với cửa nhôm nhập khẩu cả 2 dòng Popular và Luxal.

Độ dày tiêu chuẩn của cửa nhôm cao cấp là 1.4mm nhưng nhiều khi lên tới 2.0mm tùy theo yêu cầu của khách hàng.

2. Cửa nhôm Châu Âu nhập khẩu

2.1 Cửa nhôm châu Âu cách nhiệt Aluxal

Cửa nhôm Aluxal của nhà máy nhôm kính Viettindoor là dòng cao cấp nhập khẩu nguyên bộ, đỉnh cao của cửa nhôm thế hệ mới là nhôm cách nhiệt cách điện ALUXAL đây là những bộ cửa nhôm kính cao cấp sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, sản phẩm bền bỉ với thời gian, tính năng sử dụng an toàn và nhẹ nhàng, độ cách âm, cách nhiệt cao.

Cửa nhôm châu Âu chính hãng

Cửa nhôm Aluxal có độ dày trung bình 1.4mm theo tiêu chuẩn châu Âu. Nhưng do nhu cầu thị trường tại Việt Nam chúng tôi đã đặt hàng cửa nhôm theo tiêu chuẩn châu Âu nhưng có độ dày vượt trội lên tới 2.5mm. 

Cửa nhôm kính tại công ty chúng tôi có cả dòng cao cấp và dòng phổ thông. Cửa sổ nhôm dòng cao cấp là cửa nhôm cách nhiệt cách điện ALUXAL.

Tại sao nói nhôm ALUXAL là dòng nhôm tốt nhất. Bởi cửa nhôm ALUXAL sản xuất hoàn toàn theo tiêu chuẩn quốc tế. Cửa nhôm ALUXAL được sử dụng phụ kiện đồng bộ của Thổ Nhĩ Kỳ, được xuất khẩu tại hầu hết các quốc gia thuộc liên minh châu Âu, Nga, Anh, Canada, Mỹ và 1 số quốc gia Đông Nam Á.

Cửa nhôm Aluxal cao cấp cách nhiệt, cách điện trên 99,9%, tiết kiệm điện năng. Giúp cho bạn càng sử dụng thì số tiền tiết kiệm được nhờ tiết kiệm điện càng cao.

Tại châu Âu người ta ngại nhất là tiếng ồn. Do đó cửa nhôm Châu Âu cao cấp có công dụng hạn chế tiếng ồn lên tới 95%. 

Cửa nhôm cao cấp ALUXAL

Ngoài ra để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và giảm giá thành sản phẩm, nhà máy nhôm kính Viettindoor đã mua bản quyền sản xuất, mua dây chuyền công nghệ hiện đại để gia công những sản phẩm phôi nhập khẩu đạt tiêu chuẩn châu Âu của Aluxal phục vụ quý khách hàng.

2.2 Cửa nhôm cao cấp nhập khẩu Pháp

Nhôm Pháp là một trong những dòng nhôm có chất lượng vượt trội, phôi nhôm hoàn toàn nguyên chất được nhà máy nhôm kính Viettindoor nhập khẩu hoặc đặt mua thanh nguyên liệu theo dây chuyền công nghệ Pháp.

Nhôm Pháp phải đảm báo được độ nguyên chất của phôi nhôm bởi nếu phôi nhôm có pha lẫn tạp chất thì trong quá trình hàn góc sẽ bị nổ đốm hàn. Do đó, trong quá trình sản xuất cửa nhôm đội ngũ kỹ thuật phải tuân thủ tuyệt đối quá trình sản xuất.

Cửa nhôm Pháp được phân làm 3 loại đó là cửa nhôm Pháp nhập khẩu nguyên bộ, cửa nhôm Pháp mua phôi nhôm đạt tiêu chuẩn xuất khẩu sang Pháp và thực hiện gia công hoàn toàn theo dây chuyền công nghệ và chất lượng của nhà máy nhôm Systerm.

Cửa nhôm Pháp đòi hỏi tiêu chuẩn cao do đó chỉ có thể hàn góc hoặc bấm góc (ngoại trừ khung bao nhôm), Cửa nhôm Việt Pháp dòng xuất khẩu (dòng cầu cách nhiệt )

Cửa nhôm Aluxal

Cửa nhôm Pháp nhập khẩu nguyên bộ là cửa nhôm được Viettindoor nhập khẩu từ công ty Porte

2.3 Cửa nhôm hàn góc châu Âu

Cửa nhôm hàn góc là dòng cửa nhôm kính cao cấp nhất trên thị trường hiện nay. Sau khi nhôm thanh được cắt góc thay vì ghép góc bằng máy thủy lực như các dòng cửa cao cấp hiện tại, góc nhôm sẽ được hàn lại với nhau bằng máy hàn tự động hiện đại, giống như khi ta hàn sắt, bởi nhờ công nghệ này cửa nhôm kính công nghệ châu Âu hàn góc Viettindoor sẽ vô cùng chắc chắn, đồng thời giúp cho mặt trong của thanh nhôm không tiếp xúc trực tiếp với môi trường.

cửa nhôm hàn góc cao cấp

Cửa nhôm hàn góc theo tiêu chuẩn châu Âu giúp cho sản phẩm có chất lượng cao hơn hẳn so với các phương án thông thường đồng thời sau khi hàn xong cửa nhôm được đi xử lý trải qua quá trình làm sạch, ngâm trong các bể chứa trước khi đem đi sơn tĩnh điện toàn bộ cửa. 

cửa nhôm hàn góc cao cấp Viettindoor

Ưu điểm của cửa nhôm hàn góc là sản phẩm thẩm mỹ, độ bền cao, nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn

Chất lượng thanh nhôm của cửa nhôm hàn góc hoàn toàn vượt trội so với các dòng nhôm khác, bởi nếu sử dụng các dòng nhôm không đảm bảo chất lượng có lẫn tạp chất, thì khi đưa vào máy hàn tự động góc sẽ bị nổ không thể hàn được.

cửa nhôm hàn góc

3. Cửa nhôm công nghệ Châu Âu

3.1 Cửa nhôm cao cấp Viettindoor

Cửa nhôm Viettindoor

Cửa nhôm có ưu điểm là màu sắc đa dạng, độ bền màu cao nhưng lại không có tính thẩm mỹ cao bằng cửa nhựa lõi thép. Vậy làm thế nào để phục vụ khách hàng một sản phẩm vừa có thẩm mỹ, vừa có chất lượng hàng đầu luôn là câu hỏi mà Viettindoor trăn trở. 

Cửa nhôm viettindoor màu trắng

Đáp ứng nhu cầu mới của khách hàng Viettindoor cung cấp tới quý khách hàng những dòng sản phẩm cao cấp nhất trên thị trường với những thiết kế độc đáo, mới lạ. Chất lượng sản phẩm được bảo hành trên 10 năm. Tuy nhiên những dòng nhôm này cũng rất kén chọn khách hàng vì giá thành của nó có thể lên tới 500USD/M2.

cửa nhôm viettindoor

Sử dụng những sản phẩm mới của Viettindoor quý khách được tận hưởng cảm giác an toàn trong một không gian gần gủi với môi trường.

Sản phẩm cửa nhôm Viettindoor cách âm, cách nhiệt hoàn toàn khi đóng. Được tận hưởng luồng gió tối đa khi mở, chịu được lực tác động mạnh, độ bền màu trên 20 năm. Cửa nhôm kính Viettindoor sẽ đem đến cho ngôi nhà của bạn một không gian mới lạ, thiết kế trang nhã sang trọng.

Cửa nhôm Viettindoor

Toàn bộ sản phẩm cửa nhôm Viettindoor có chứng từ xuất xứ rõ ràng, không pha trộn, chất lượng đảm bảo đi đôi với giá thành.

Ngoài ra cửa nhôm Viettindoor còn cung cấp các loại cửa nhôm xếp trượt sơn tỉnh điện giả gỗ và các loại màu khác nhập khẩu trực tiếp 100%

Cửa nhôm màu vân gỗ là loại cửa nhôm được các gia đình thuộc tầng lớp thượng lưu ở Nga, Bỷ, Đức dùng., Bởi nó là sự kết hợp hoàn hảo giữa vẻ đẹp hiện đại pha lẫn chút truyền thống phương Tây.

Cửa nhôm màu vân gỗ

Những ngôi nhà có cửa xếp trượt sẽ giúp cho chúng ta tận dụng được tối đa mặt tiền cũng như đón ánh sáng tự nhiên, gió mát vào nhà. Khi cần thiết nó cũng có thể đóng lại sử dụng một tới hai cánh để giữ ấm. Cũng do những đặc điểm đó ở các ngôi nhà sang trọng thường hay sử dụng cửa xếp trượt. Tuy nhiên cửa xếp trượt nếu dùng phụ kiện thường rất dễ xảy ra hỏng hóc, còn nếu dùng phụ kiện cao cấp thì nó có giá thành tương đối cao so với mặt bằng chung của các loại cửa khác

Nhà kính Viettindoor

Cửa nhôm Viettindoor là sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn

VIETTINDOOR - NIỀM TIN VIỆT

3.2 Cửa nhôm công nghệ châu Âu Việt Pháp Rmax

Cửa xếp trượt nhôm Việt Pháp

-Nhôm Việt Pháp được sản xuất bằng hợp kim nhôm cao cấp AL6063
+ Cửa được thiết kế để có thể mở vào phía trong hay phía ngoài nhà tùy theo yêu cầu.
+ Tính cách âm, cách nhiệt, độ kín khít cao.
+ Thiết kế phù hợp với các công trình dân dụng hoặc biệt thự, khách sạn...
+ Sản phẩm được sơn tĩnh điện cao cấp chống trầy xước, tia cực tím. Tính thẩm mỹ cao.
+ Sản phẩm sản xuất theo tiêu chuẩn nhà máy Nhôm Việt Pháp, đảm bảo kỹ thuật và mỹ thuật.
+ Phụ kiện đồng bộ của nhà máy, đảm bảo tính kín khít, cách âm, cách nhiệt cao.

- Bản lề chắc chắn và đồng bộ, dễ dàng lắp đặt, lau chùi hoặc sửa chữa.

- Cửa nhôm Việt Pháp có độ kín khít gần như tuyệt đối, tất cả các điểm tiếp xúc giữa các thanh profile đều được ghép thêm các gioăng đệm bằng cao su đảm bảo không có một khe hở nào để nước có thể xâm nhập vào bên trong.

Cửa đi nhôm Việt Pháp hệ 4400

- Phụ kiện đồng bộ được sản xuất từ các hợp kim không gỉ có giá trị thẩm mỹ, tiện ích cao.

 -Cách âm, cách nhiệt thích ứng với cả những điều kiện thời tiết phức tạp.

- Thích hợp với tập quán sử dụng của người Việt Nam.

 

+ Có tính thẩm mỹ cao: cửa nhôm kính rộng, sang trọng giúp mở rộng không gian và tạo được tầm nhìn bao quát cho căn phòng. 
+ Thuận tiện cho việc lau chùi và tiết kiệm chi phí bảo dưỡng cửa.
+ Bề mặt nhôm được sơn phủ nhằm chống lại sự ăn mòn và sự phai màu dưới tác động của thời tiết.
+ Vật liệu nhẹ góp phần làm giảm tải trọng của công trình.
+ Có tính cách âm, cách nhiệt và độ kín, khít cao.
+ Được làm từ profile nhôm định hình có các sống gia cường hợp lý giúp tăng khả năng chịu lực và độ an toàn cao cho công trình.
+ Đa dạng kích thước, kiểu dáng, phù hợp với nhiều kiểu kiến trúc.

Cửa nhôm Việt Pháp được phân làm hai dòng đó là Việt Pháp Đông Anh (Xuất xứ tại miền Bắc) và Việt Pháp Shal (Xuất xứ tại miền Nam) mỗi loại nhôm Việt Pháp đều có những ưu điểm nhược điểm và giá thành riêng. Cửa nhôm Việt Pháp được phân ra làm 5 hệ, mỗi hệ sử dụng làm cho mỗi loại cửa riêng.

Cửa đi nhôm Việt Pháp được sản xuất bởi hai hệ nhôm là cửa đi cánh mở hệ 450 và cửa đi hệ 4400. Cửa đi hệ 450 có bản rộng hơn cửa đi hệ 4400 do đó khi lên cửa nhìn nó sang trọng hơn.

Cửa đi nhôm Việt Pháp hệ 450.

cửa nhôm việt pháp hệ 4400

Cửa đi nhôm Việt Pháp hệ 4400.

 Cửa sổ mở nhôm Việt Pháp hệ 4400 có hai kiểu dáng là kiểu cánh âm dương (một bên lớn một bên bé theo phong cách cổ điển Pháp) và kiểu cân bằng theo phong cách hiện đại Châu Âu.

Cửa sổ mở quay

Cửa đi lùa và cửa sổ lùa được sản xuất từ nhôm Việt Pháp hệ 2600. Tùy theo kích thước cửa và tiêu chuẩn của nhà sản xuât mà họ sử dụng loại nhôm dày mỏng (Có 2 loại 1.4mm và 1.2mm).

Cửa đi lùa nhôm việt pháp hệ 2600 được sản xuất bằng loại nhôm Việt Pháp cao cấp có độ chịu lực cao, bánh xe đồng bộ loại tốt, khóa âm hoặc khóa sò tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Mặt dựng nhôm Việt Pháp có hai hệ: Mặt dựng nhôm kính Việt Pháp hệ 1100 và mặt dựng nhôm kính hệ 91

Mặt dựng nhôm kính việt pháp

Mặt dựng nhôm kính việt pháp được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu nên đảm bảo khả năng chịu lực, chịu được tác khắc nghiệt của khí hậu Việt Nam

Cửa nhôm cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ Đức, Úc, Đài Loan, được phân phối, thi công, lắp đặt tại ViettinDoor cho các công trình xây dựng, nhà phố tại TP.HCM, Miền Nam

3.3 Cửa nhôm cao cấp hệ cửa nhựa

Cửa nhôm cao cấp hệ cửa nhựa là loại cửa có cấu tạo profile giống cấu tạo của cửa nhựa. Nhờ có thanh nhôm hệ này nên cửa cách âm rất tốt, kiểu dáng cửa mạnh mẽ. 

Ngôi nhà của bạn sẽ trở nên sắc nét hơn khi sử dụng những hệ cửa này kết hợp với các viền sắc cạnh. Màu sắc chủ đạo của cửa cao cấp là mày đen, ghi, trắng và vân gỗ.

Nếu Eurowindow là đơn vị tiên phong đưa dòng cửa nhựa tới thị trương Việt Nam, thì Viettindoor tự hào là đơn vị tiên phong trong việc cải tiến cửa nhôm. Đưa những dòng nhôm tốt nhất tới thị trường thành phố Hồ Chí Minh.

cửa đi nhôm xingfa

Hệ cửa đa dạng:

Cửa đi mở quay là kiểu cửa truyền thống có 4 cánh đeo lên nhau, có thể mở tối đa 180 độ. Đây là kiểu cửa phổ biến ở thị trường Việt Nam từ xưa tới nay. Cửa đi mở quay có hệ cửa 4 cánh, cửa 2 cánh và cửa 1 cánh

Cửa đi mở trượt hay còn gọi là Bifolding door là dạng cửa 1 cánh mở ra còn 3 cánh còn lại xếp thẳng 90 độ, đẩy về một bên. Cửa này có ưu điểm là vận hành dễ dàng, tối ưu được không gian lấy gió

Cửa sổ mở có 2 dạng là cửa sổ mở 90 độ và cửa sổ mở 180 độ. Trước đây tại Việt Nam chủ đạo mở theo kiểu truyền thống 180 độ. Nhưng từ khi hệ cửa nhựa xuất hiện thì cửa nhôm được cải tiến dần theo hệ mở 90 độ

Cửa lùa là một dạng cửa trượt (sliding). Cánh cửa được trượt đi trượt lại trên một hệ ray cố định, hệ cửa này là kiểu đóng mở dễ dàng nhất, tận dụng được không gian sống. Cửa lùa vận hành dễ, không gây ảnh hưởng tới không gian ngoài

Cửa bật có ưu điểm không chiếm không gian, bảo vệ an toàn cho người sử dụng

Cửa nhôm cầu cách nhiệt HMA

3.4 Cửa nhôm tiêu chuẩn cao cấp Ý ( Italia)

Cửa nhôm công nghệ Italy (Ý) được phân phối, thi công, lắp đặt tại Viettindoor cho các công trình xây dựng, nhà phố tại TP.HCM, Miền Nam

3.4.1 Cấu tạo của cửa cao cấp Ý

- Sử dụng hệ nhôm thanh cao cấp công nghệ Italia, độ dày nhôm từ 1.2 – 2.0 mm, kết cấu xương nhôm tăng cứng, có khả năng chịu lực tốt.

- Kính Việt Nhật từ 5-20 mm trở lên.

 

Cửa nhôm cao cấp

Phụ kiện (PK)

    * Dùng bộ bản lề 3D (căn chỉnh cửa theo 3 chiều)

    * Dùng hệ thanh chốt đa điểm có khóa.

    * Phụ kiện của các hãng GU, ROTO, SEIGENIA AUBI, WINKHAU, GQ

Ưu điểm

    * Có khả năng cách âm cách nhiệt cao.

    * Sử dụng hệ thanh chốt đa điểm có khóa

    * Đa dạng về kiểu dáng,  mẫu mã

3.4.2 Cửa sổ nhôm cao cấp công nghệ italy

cửa sổ nhôm cao cấp italy

    Ưu điểm:

- Kết cấu gọn nhẹ, kín khít, cách âm và cách ẩm tốt.

- Đảm bảo ánh sáng trong phòng tốt.

Ứng dụng

    * Được sử dụng làm cửa đi chính, cửa ra ban công cho tất cả các ngôi nhà thấp, cao tầng và các biệt thự theo kiểu kiến trúc hiện đại.

    * Kết hợp với vách kính làm vách ngăn cho các văn phòng.

3.4.3 Cửa đi lùa nhôm cao cấp công nghệ Ý

    Ứng dụng

    * Được sử dụng làm cửa ra ban công và cửa đi thông phòng cho tất cả các ngôi nhà theo kiểu kiến trúc hiện đại

    * Kết hợp với vách kính làm vách ngăn cho các văn phòng….

    Ưu điểm

   * Đóng mở cửa dễ dàng, không ảnh hưởng đến diện tích phía trong và ngoài căn phòng.

    * Cho phép làm cửa với kích thước lớn hơn.

cửa đi ban công nhôm cao cấp

Ứng dụng

    * Phù hợp với vị trí cửa ra vào của các văn phòng và cửa ra sân vườn nhà nghỉ, biệt thự.

3.4.4 Cửa đi xếp trượt cao cấp Italy

Cửa xếp trượt nhôm cao cấp

3.5 Cửa nhôm cao cấp Grober ( Việt Nam)

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hệ nhôm, hãng nhôm khác nhau. Nhưng tại sao nhà máy nhôm kính Viettindoor lại khuyên bạn và gia đình sử dụng cửa nhôm kính công nghệ châu Âu Grober và thương hiệu cửa nhôm hàn góc Grober.

Sau đây là những đánh giá khách quan, độc lập của đội ngũ kỹ thuật nhà máy nhôm kính Viettindoor.

3.5.1 Profile nhôm hàn góc Grober cao cấp

Cửa nhôm kính hàn góc công nghệ châu Âu Grober có profile kết cấu vững chắc, kết hợp rãnh phụ kiện C tiêu chuẩn Châu Âu và thiết kế phụ kiện phù hợp công năng của người sử dụng. Các chất liệu để sử dụng cho phụ kiện là phôi nhôm đúc nguyên khối, được xử lý bề mặt xi điện phân chống muối biển và các vật tư phụ đi kèm chất liệu Inox 304 chống ăn mòn bởi muối biển.

Cửa nhôm cao cấp Grober

Profile nhôm GRÖBER được sử dụng phôi nhôm Billet Đạt tiêu chuẩn 6063 – T5 đảm bảo về sự phủ sạch và độ cứng đáp ứng đúng theo tiêu chuẩn được Bộ Xây Dựng quy định.

3.5.2 Xử lý bề mặt Profile GRÖBER cao cấp

- Công nghệ xử lý sơn bề mặt của nhôm Grober là công nghệ mới

- Sơn tĩnh điện thông thường: Sử dụng sơn AkzoNobel màu ghi xám GRÖBER bảo hành 5 năm.

- Sơn AkzoNobel màu xám bạc GRÖBER bảo hành vùng biển 15 năm.

- Công nghệ xử lý bề mặt Fluorocarbon màu Sâm banh GRÖBER bảo hành vùng biển 15 năm.

- Công nghệ xử lý bề mặt điện phân Anode màu Sâm banh và màu xám bảo hành vùng 

biển 15 năm.

- Công nghệ sơn PVDF đa dạng về màu sắc và bảo hành bề mặt sơn vùng biển 15 năm.

cửa nhôm hàn góc grober

3.5.3 Vật tư phụ GRÖBER cửa nhôm cao cấp

Vật tư phụ GRÖBER được nghiên cứu các tính năng chuẩn hóa và đồng bộ với tất cả các hệ cửa GRÖBER với ke tăng cứng, ke ép góc hoặc ke vĩnh cửu.

Gioăng GRÖBER EPDM dạng xốp xe hơi, chất liệu có nguồn gốc từ cao su thiên nhiên, độ đàn hồi và khả năng chống thấm đối với tất cả dung môi, kiềm loãng, axit loãng, hơi nước, ánh sáng mặt trời, tác động của tia Ozon và khả năng chịu nhiệt độ cao, cách âm theo tiêu chuẩn.

cửa nhôm grober

3.5.4  Giá cửa nhôm công nghệ châu Âu cao cấp Grober

Nhà máy nhôm kính Viettindoor với mong muốn đưa tới khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý nhất. Dựa trên vị thế là đối tác độc quyền của nhà máy nhôm kính Grober. Chúng tôi cam kết cung cấp tới khách hàng giá cửa nhôm Grober và phụ kiện Grober tốt nhất thị trường.

cửa nhôm hàn góc grober

3.5.3  Chất lượng của cửa nhôm công nghệ Châu Âu cao cấp Grober

Cam kết chất lượng sản phẩm cửa nhôm Grober, cửa nhôm hàn góc Grober.

Công nghệ xử lý bề mặt sơn tĩnh điện AkzoNobel.

Công nghệ xử lý bề mặt Fluorocarbon chống chịu thời tiết, chịu nhiệt, chịu nhiệt độ thấp, kháng hóa chất.

Công nghệ xử lý điện Fluorocarbon chống hóa chất, chống ăn mòn bởi axit mạnh, kiềm, dung môi hữu cơ và các đặc tính của nó như chịu nhiệt, chống lão hóa, cách nhiệt, chống trầy xước cao.

cửa nhôm grober

Công nghệ xử lý bề mặt sơn Anode thông qua các quá trình điện hóa để tạo ra bề mặt ổn định với độ cứng nhất định.

Quá trình Anodizing (Anode hóa) giúp tăng độ cứng, độ bền, tăng tính thẩm mỹ cho nhôm; mang đến lớp bảo vệ hoàn hảo giúp chống lại các tác động xấu của thời tiết và các tác động cơ học mài mòn...

Công nghệ hàn góc: siêu kín khít, kín nước, công nghệ vượt trội, độ thẩm mỹ cao. 

cửa nhôm grober

Cửa nhôm GRÖBER là sản phẩm được thiết kế tinh tế trong từng chi tiết. Profile nhôm tiêu chuẩn 6063-T5, tích hợp phụ kiện thông minh, đồng bộ theo tiêu chuẩn Châu Âu, chống lại thời tiết khắc nghiệt và môi trường muối biển.

Các vật tư phụ đi kèm được thiết kế riêng, phù hợp công năng thẩm mỹ cho từng chi tiết. Các sản phẩm được sử dụng inox 304 và nhựa chịu nhiệt độ cao, bền bỉ với thời gian, phù hợp với yêu cầu của chủ đầu tư. 

3.6 Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu

Cập nhật bảng giá nhôm Xingfa Quảng Đông mới nhất 2021. Vui lòng kéo xuống nhấp vào chi tiết hoặc liên hệ 0902 38 2628 để được phục vụ

Nhà máy nhôm kính Viettindoor chuyên nhập khẩu nhôm Xingfa từ nhà máy Xingfa Quảng Đông - Trung Quốc, trực tiếp sản xuất, thiết kế và lắp đặt  Cửa nhôm hệ Xingfa chuyên nghiệp.

Cửa nhôm xingfa

Cửa nhôm Xingfa tại công ty được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay của các nước Châu Âu cùng đội ngũ sản xuất có bề dày kinh nghiệm, tinh thần trách nhiệm và kỷ luật cao.

Cửa nhôm Xingfa được lắp ghép bởi các thanh profile nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng có cấu trúc dạng hộp với các khoang trống cùng 2 đường gân gia cường tạo khả năng chịu lực, chống va đập cao.

Cửa nhôm xingfa tại tp hcm

Kết hợp với bộ phụ kiện kim khí đồng bộ cao cấp KinLong cùng hệ goăng cao su EPDM kín khít, tạo nên cánh cửa chắc chắn có khả năng cách âm, cách nhiệt cực tốt, ngăn chặn bụi bẩn, nước xâm nhập.

Bề mặt được sơn tĩnh điện cao cấp chống lão hóa, ăn mòn, dễ dàng lau chùi, vệ sinh giúp cánh cửa luôn giữ được vẻ đẹp trong quá trình sử dụng, tiết kiệm tối đa chi phí bảo dưỡng.

Cửa nhôm Xingfa là sản phẩm được khách hàng nhiều nước trên thế giới tin tưởng sử dụng. Cửa nhôm Xingfa của Viettindoor xuất xưởng theo tiêu chuẩn Châu Âu. Viettindoor đã xuất khẩu nhiều đơn hàng cửa nhôm Xingfa ra các thị trường khó tính như Pháp, những công trình cao cấp tại Việt Nam do người Nhật Bản làm chủ đầu tư.

Cửa lùa nhôm xingfa

Cửa nhôm Viettindoor luôn nhận được sự hài lòng của mọi khách hàng dù là những khách hàng khó tính nhất.

Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu Quảng Đông bao gồm các hệ:

Cửa đi mở nhôm Xingfa nhập khẩu Quảng Đông hệ 55 dày 2,0mm.

Cửa đi xếp trượt nhôm Xingfa nhập khẩu Quảng Đông hệ 65 dày 2,0mm.

Cửa đi lùa, đi trượt nhôm Xingfa nhập khẩu Quảng Đông hệ 93 dày 2,0mm.

Cửa sổ mở nhôm Xingfa nhập khẩu Quảng Đông hệ 55 dày 1,4mm.

Cửa sổ hất nhôm Xingfa nhập khẩu Quảng Đông hệ 55 dày 1,4mm.

Cửa sổ lùa nhôm Xingfa nhập khẩu Quảng Đông hệ 55 dày 1,4mm

Mặt dựng nhôm kính, tường kính nhôm Xingfa nhập khẩu Quảng Đông hệ 65 dày 2,5mm.

4. Mua cửa nhôm châu Âu cao cấp ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cửa nhôm kính, của nhiều hãng cửa khác nhau nhưng nếu để chọn một sản phẩm cho ngôi nhà của mình các bạn hãy nghĩ tới nhà máy cửa nhôm kính Viettindoor tại thành phố Hồ Chí Minh. Bởi nhà máy sản xuất cửa nhôm kính Viettindoor có quá trình hoạt động lâu dài, chất lượng và uy tín đã được khách hàng thẩm định. Hơn nữa, toàn bộ hệ thống nhà máy của công ty đều thuộc quyền sở hữu của Tập đoàn Viettincorp nên giá trị sản phẩm của bạn sẽ không phải chịu chi phí mặt bằng.

Cửa nhôm xếp trượt

Cửa nhôm châu Âu có chất lượng vượt trội, uy tín là điều không thể bàn cãi. Nhưng tại châu Âu có rất nhiều quốc gia. Vậy ta nên sử dụng cửa nhôm châu Âu của nước nào? 

Thực chất tất cả các sản phẩm cửa nhôm châu Âu đều được sản xuất theo một dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Đáp ứng được tiêu chuẩn khắt khe của khối liên minh châu Âu. Do đó, bạn chỉ cần quan tâm sản phẩm nào có giá cả và mẫu mã mà bạn mong muốn. Còn chất lượng của những sản phẩm này thực sự không có sự chênh lệch nhiều.

Vì vậy, điều quan trọng nhất khi lựa chọn cửa nhôm cao cấp này là lựa chọn đơn vị phân phối uy tín, có kinh nghiệm, đảm bảo sản phẩm đúng với những gì mà quý khách đặt hàng.

Cửa nhôm hàn góc của Viettindoor sử dụng toàn bộ phụ kiện đạt chuẩn châu Âu, kiểu dáng đẹp, thiết kế tinh xảo, chất lượng vượt trội. Roong được công ty sử dụng là roong cách âm, có chứa foam một thành phần giúp cho roong có độ ổn định cao, không bị thô cứng.

Sử dụng nhôm hàn góc châu Âu Viettindoor giúp cho ngôi nhà bạn thực sự sang trọng và an toàn. Bởi sản phẩm của chúng tôi được chế tạo từ hợp kim nhôm 6063 siêu bền, phụ kiện đồng bộ, thiết kế bản nhỏ gọn, trang nhã, tạo điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn.

Để có sản phẩm chất lượng, cao cấp, cách âm, cách nhiệt. Quý khách hàng vui lòng liên hệ công ty nhôm kính Viettindoor để mua được sản phẩm chính hãng với chi phí hợp lý nhất.

Mua cửa nhôm châu Âu ở các tỉnh miền Tây, Long An ,Tiền Giang, Tây Ninh, Đồng Tháp và các quận huyện tại thành phố Hồ Chí Minh. Vui lòng đặt hàng tại nhà máy sản xuất cửa nhôm kính Viettindoor. Địa chỉ: 45/5 Nhị Bình 19, ấp 2, Xã Nhị Bình, huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh.

Mua cửa nhôm Châu Âu tại Bình Phước, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Thuận, Đà Lạt vui lòng đặt hàng tại nhà máy nhôm kính Viettindoor tại 77 Gò Cát, phường Phú Hữu, Thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh

Nếu bạn cần mua cửa nhôm tại Long Thành, Long Khánh Đồng Nai, Thị Xã Phú Mỹ, Thành phố Bà Rịa - Vũng Tàu, Xuyên Mộc, Tràng Bom vui lòng liên hệ với Công ty nhôm kính Viettindoor số 66 Đường 80, Thị Xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu để được phục vụ.

5. Phụ kiện cửa nhôm Châu Âu

Phụ kiện cửa nhôm châu Âu vô cùng đa dạng, nhiều mẫu mã nhưng đều phải đảm bảo một yếu tố là có rãnh theo tiêu chuẩn Châu âu nếu không sẽ không lắp được. Phụ kiện cửa nhôm châu Âu có 2 dòng là dòng phụ kiện nhập khẩu châu Âu và dòng phụ kiện nhôm kính theo tiêu chuẩn châu Âu do Trung Quốc sản xuất để xuất khẩu sang Châu Âu. Giữa 2 dòng phụ kiện nhôm châu Âu này không có sự cách biệt lớn về chất lượng cũng như giá thành trừ phí vận chuyển.

Top 10 mẫu cửa nhôm kính Châu Âu đẹp

1. Cửa đi 1 cánh đẹp

2. Cửa đi 2 cánh mở

3. Cửa đi 4 cánh mở

4. Cửa đi xếp trượt

5. Cửa đi lùa 2 cánh

6. Cửa đi lùa 3 cánh

7. Cửa sổ mở quay

8. Cửa sổ mở hất

9. Cửa sổ lùa

10. Cửa đi lùa 4 cánh

 


    

  

 • Tư vấn nhanh
  0902 38 2628
  Địa chỉ:
  Số 45/5 Nhị Bình 19, Xã Nhị Bình, H.Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh,
  Nhà máy gỗ: 175A, Vườn Lài, P. An Phú Đông, Q 12, TP Hồ Chí Minh
   
   
  Dự án ViettinDoor

   Cao ốc Mỹ Vinh(250, p.6, q.3, TP.HCM

  Cao Ốc Hiệp Phú (Quận 9)Cao Ốc An Thịnh(P. An Phú, Quận 2)Tòa nhà Indochina Park Tower

  Copyright © 2013 - 2021 https://viettindoor.com/ All rights reserved
  Thiết kế webiste bởi www.ThanhLapWeb.Com - Kingbao Media