Mặt dựng kính nhôm XING FA hệ 65 giấu đố

Viettindoor là đơn vị chuyên sản xuất và lắp đặt mặt dưng kính giấu đố nhôm XING FA hệ 65 tại TP.HCM,và các tĩnh lân cận như: Đồng Nai,Bình Dương,Cần Thơ,Long An...Vách kính mặt dựng giấu đố Nhôm XING FA hệ 65 thích hợp sử dụng cho các công trình có kiến trúc hiện đại như các tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại lớn … Với thiết kế này, các thanh đố, nẹp ngang, nẹp dọc sẽ được ẩn đi, khi nhìn vào bề mặt bên ngoài của công trình như một tấm kính khổng lồ không bị chia ô.

Vách Mặt Dựng Nhôm Xingfa Hệ 65  là một sản phẩm thuộc dòng sản phẩm cửa nhôm XINGFA được nhập khẩu chính hãng từ Xingfa. Với dây truyền sản xuất cửa nhôm tiên tiến nhất  hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng một sản phẩm chất lượng nhất, đẹp nhất cùng với giá thành hợp lý nhất

Đặc tính của mặt dựng giấu đố nhôm xingfa hệ 65

Có kết cấu đơn giản nên linh động trong việc sản xuất, thi công lắp ráp.

Các thanh đố ngang, dọc được ẩn vào bên trong.

Có khả năng tạo hình linh hoạt, thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau, phù hợp với nhiều loại kiến trúc mặt tiền như gấp khúc, lượn sóng, uốn cong.

Đáp ứng yêu cầu cao về mặt kỹ thuật.

Tạo nét đẹp hiện đại cho tòa nhà khi nhìn từ bên ngoài cũng như không gian mở, tầm view mở rộng khi nhìn từ bên trong.

 Ưu điểm của Vách Mặt Dựng Giấu Đố Nhôm Xingfa Hệ 65

Sản phẩm có độ bền cao, có tính chịu lực tốt và khả năng chống gió đập mạnh cực kỳ tốt. Sản phẩm được làm bằng  Nhôm Xingfa cao cấp nên sẽ không có hiện tượng co ngót, cong vênh. Hơn nữa sản phẩm còn có tính chống thấm tuyệt đối và độ trong suốt hợp lý giúp đảm bảo ánh sáng cho các văn phòng bên trong tòa nhà. Nếu bạn lo lắng về khả năng chống ồn của nó thì bây giờ bạn không cần lo lắng nữa. Đây là sản phẩm có khả năng chống ồn, cách nhiệt rất cao.

Xét về tính thẩm mỹ thì nó hội tụ đủ sự tinh tế cũng như nét sang trọng và hiện đại và bạn còn có thể trang trí với những ô kính có màu sắc khác nhau cũng như phù hợp để đặt màn hình quảng cáo điện tử lớn.

Hỗ trợ Online
Phòng dự án
Phòng DV bảo hành
0902 38 2628
Address:
Số 04 An Phú, P. An Phú, Q.2, TP. Hồ Chí Minh
Nhà Máy Nhôm kính: Số 5/3B, Nguyễn Ảnh Thủ, P. Trung Mỹ Tây, Q 12, TP. Hồ Chí Minh
Nhà máy gỗ: 175A, Vườn Lài, P. An Phú Đông, Q 12, TP Hồ Chí Minh

thap muoi elevator

profils systemers

an phú thịnh

hòa bình

vinaconex

investco

nam long

Copyright © 2013 http://viettindoor.com/
Thiết kế webiste bởi www.ThanhLapWeb.Com - Kingbao Media
Lên trên